Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 0974.002.002

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Mở cửa hàng văn phòng phẩm cần bao nhiêu vốn

Tôi đang dự kiến mở một cửa hàng văn phòng phẩm và đồ lưu niệm với quy mô khoảng 40m2 trở lên. Với quy mô đó tôi cần đầu tư khoảng bao nhiêu vốn và cần quản lý ra sao cho hiệu quả?

Chào các bạn! Tôi là độc giả thường xuyên theo dõi chuyên mục tư vấn làm giàu của báo Dân trí. Hôm nay tôi có một thắc mắc cần được các bạn cùng chia sẻ và cho lời khuyên.

Tôi làm giáo viên của một trường cấp 3. Nhân vừa rồi đi mua sách vở cho các con vào năm học mới, tôi nảy ra ý nghĩ mình nên mở một cửa hàng văn phòng phẩm phục vụ các loại sách vở, tài liệu học tập, đồ lưu niệm,...

Tôi dự kiến sẽ thuê một cửa hàng rộng khoảng 40m2 cạnh các trường học và thuê 2 nhân viên bán hàng và quản lý sổ sách.

Điều tôi băn khoăn là với một người mới khởi nghiệp như tôi có nên mạnh dạn đầu tư quy mô như thế không? Tôi có cần tục xin phép gì không? Và tôi phải chuẩn bị số vốn cỡ bao nhiêu? Rồi nguồn hàng và cách bài trí ra sao để có hiệu quả tốt nhất?

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.

Ngoài ra, điều tôi băn khoăn nhất là tôi vẫn phải đi dạy, tôi cần quản lý ra sao để có thể kiểm soát được khi không có mặt tại cửa hàng!

Rất mong được các độc giả góp ý và chia sẻ!
    
Đối chiếu nhu cầu đầy đủ theo các mục trên để lên kế hoạch và gọi hàng sẽ giúp quý khách hàng và nhà cung cấp tiết kiệm thời gian nâng cao chất lượng phục vụ. Nhu cầu văn phòng phẩm hoặc tư vấn danh mục văn phòng phẩm sử dụng xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Cần gì cho một văn phòng làm việc thông minh lý tưởng?

Với giá thuê 300.000VNĐ/m2 chưa bao gồm phí dịch vụ, điện nước, mạng Internet cùng với diện tích thường cố định từ 40m2 trở lên, khởi nghiệp sẽ không thể có khả năng thuê một văn phòng làm việc thông thường. Vì vậy, văn phòng làm việc thông minh luôn là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp; tuy nhiên, có những tiêu chuẩn nào cho một văn phòng làm việc thông minh lý tưởng?

Chỉ với khoảng 2.000.000 VNĐ mỗi tháng tại một không gian làm việc chung, ngoài một văn phòng làm việc kín khoảng 20m2, các doanh nghiệp sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ đi kèm như lễ tân, phòng họp, đồ uống và nội thất cơ bản,…mà không hề có chi phí phát sinh.

Ngoài ra, khởi nghiệp còn bị cuốn hút bởi những yếu tố “thông minh” mà loại văn phòng này đem lại.

Cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp trong cùng khu vực

"Buôn có bạn, bán có phường!" Sẽ là một điểm sáng nếu như một không gian văn phòng làm việc tụ hợp được nhiều khởi nghiệp khác nhau. Điều này sẽ mở ra những cơ hội hợp tác trong các dự án mới với người bạn “hàng của mình.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

"Tại một không gian làm việc chung, nếu chỉ chú tâm vào máy tính và làm việc suốt một ngày, doanh nghiệp đó sẽ lãng phí và mất đi rất nhiều cơ hội. Việc kết nối và thiết lập thêm nhiều mối quan hệ là cực kỳ quan trọng đối với khởi nghiệp, và tôi sẽ luôn chọn một không gian có thật nhiều chủ doanh đơn vị hỗ trợ và nhà đầu tư sáng giá," anh Hải, giám đốc công ty SMB, chia sẻ.

Công cụ văn phòng thông minh

Nhiều loại văn phòng phẩm sáng tạođang hiện diện tại các văn phòng làm việc thông minh như bảng thuyết trình tích hợp viết tay và bộ nhớ điện tử để có thể in lại toàn bộ ghi chú,hệ thống truyền thông, liên lạc nội bộ tự động bằng hình ảnh và âm thanh, hay thiết bị lọc và phân loại tài liệu, hồ sơ...

Bên cạnh đó, phần mềm và nền tảng quản trị đa nhiệm trở nên cực kỳ hữu íchkhi kết nối không gian phòng với smartphone của từng nhân viên.Ví dụ như khả năng lưu trữ đám mây, sắp xếp thời gian biểu và phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp sắp xếp và lên lịch họp, thu biên bản họp và tự động chia sẻ với lãnh đạo và cấp trên.

Trang thiết bị - máy móc hành chính “thông minh”

Việc một loại máy tích hợp nhiều chức năng sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn cho các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, một số máy in có khả năng truy cập và phát lệnh in trong điều kiện không có mạng Internet, thông qua kết nối nội bộ do chính máy in phát ra. Từ đó, việc bố trí bàn làm việc máy móc linh động hơn, không còn phụ thuộc bởi dây cáp kết nối, đặc biệt khi tình trạng Internet tại Việt Nam thường không ổn định.

Dựa trên nhu cầu khác nhau của nhiều phòng ban doanh nghiệp, máy in hiện nay - điển hình dòng sản phẩm vừa ra mắt Canon imageCLASS, có thể kiểm soát chuyên sâu hoạt động in ấn và quản lý chi phí hiệu quả. Doanh nghiệp có thể nắm bắt được số trang in thực tế của từng người dùng với Department ID;hay hệ thống UniFLOW sẽ giúp chia sẻ công việc và tài liệu in ấn giữa các nhóm nhân viên với nhau; thậm chí, phần mềm Secure Print sẽ kích hoạt lệnh in với mã PIN nhằm đảm bảo thông tin tài liệu mật không bị trông thấy bởi người khác.

Dòng máy in Canon imageCLASS mang đến sự tích hợp lý tưởng cho một văn phòng khởi nghiệp.

"Tôi thật sự ấn tượng trước tính năng quản lý số lượng trang in và chi phí in ấn của dòng imageCLASS. Công ty tôivốn luôn vật lộn với phát sinh khó hiểu khi vận hành và nhân viên cũng chưa ý thức được vấn đề tiết kiệm.Từ nay, mỗi phòng ban, mỗi cá nhân có thể cẩn thận hơnkhi in ấn tài liệu,” anh Hảichia sẻ.

Cáp quang Single mode 4FO 4 coreVăn phòng phẩm thường dùng cho các văn phòng vừa và nhỏ

Lựa chọn danh mục văn phòng phẩm để lên kế hoạch sử dụng luôn mất nhiều thời gian, công sức và dễ sai sót của bộ phận hành chính nhân sự. Nắm bắt nhu cầu đó Văn phòng phẩm xin giới thiệu cho quý khách danh mục các văn phòng phẩm thường dùng cho văn phòng vừa và nhỏ như sau:
Giấy Excel trong danh mục văn phòng phẩm
Chọn giấy in văn phòng phù hợp là ưu tiên khi lên danh mục văn phòng phẩm
    Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ, kệ rổ đựng hồ sơ
    Bút lông viết bảng
    Gôm, bút tẩy xóa
    Số/ tập ghi chép
    Bút dạ quang
    Bút bi
    Bút chì, đồ gọt, ruột chì
    Giấy in, giấy photocopy
    Keo dán, băng dính
    Dụng cụ cắt, gọt văn phòng: dao, kéo
    Máy tính
    Sổ danh thiếp
    Dung cụ đóng dấu
    Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim
    Đồ bấm lỗ, dây cột
    Kẹp giấy
    Dụng cụ vệ sinh văn phòng
  


Kệ treo tường Nệm cao su hầu như chỉ có màu nâu đất thì nay, Nệm cao su cũng là mặt hàng nội địa đã sánh ngang tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được thế giới công nhận về chất lượng. Điển hình
© 2007 - 2021 https://dichvuseogiare.info
- Phone: +84-908-744-256