Các dịch vụ:

* Thiết bị bếp nhà hàng: 096 465 2723


Thiết bị bếp nhà hàng

 Báo giá thiết bị bếp nhà hàng cho mọi khách hàng nhanh nhất

Thiết kế bếp nhà hàng đã khó, việc chọn thiết bị bếp nhà hàng lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Và không phải nhà hàng nào cũng biết cách chọn thiết bị bếp phù hợp hay tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín. Nếu bạn đau đầu về vấn đề trên thì đừng bỏ qua bài viết này vì nó thực sự rất hữu ích đối với bạn. Tân Lộc Phát sẽ là nơi tháo gỡ mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Thiết bị bếp nhà hàng có vai trò như thế nào?

Nếu như khu vực bếp như là linh hồn của một nhà hàng thì thiết bị bếp góp phần tạo nên linh hồn ấy. Không chỉ cần thiết kế khu vực bếp đẹp đẽ mà một nhà hàng cần phải chọn lựa những thiết bị bếp đạt chuẩn, đảm bảo an toàn để có thể cho ra đời những món ăn ngon nhất, mắt nhất , đảm bảo an toàn nhất và làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào.

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp thiết bị bếp cũng không ngoại lệ, thường xuyên cho ra đời những thiết bị phục vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Thiết bị bếp nhà hàng nay được xem là công cụ, trợ thủ đắc lực trong gian bếp, biến việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thiết bị bếp nhà hàng

Ngày nay, bạn sẽ chẳng còn lo lắng khi phải nấu một số lượng lớn món ăn trong thời gian ngắn để phục vụ hàng trăm người vì thiết bị bếp sẽ khiến mọi việc trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.  Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp thiết bị bếp cũng không ngoại lệ, thường xuyên cho ra đời những thiết bị phục vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn.

Bảng báo giá được tính theo kích thước mà khách hàng đặt

Những thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu trong khu vực bếp

Có rất nhiều thiết bị bếp quan trọng, không thể không góp mặt trong gian bếp của các nhà hàng. Các thiết bị này giúp rút ngắn thời gian nấu nướng, đáp ứng yêu cầu kinh doanh của nhà hàng.

Có thể kể tên các thiết bị như: tủ cơm công nghiệp, bếp gas công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ dùng để bảo quản thực phẩm, … máy rứa bát đĩa, tủ sấy bát đĩa,…

Thiết bị bếp nhà hàng


Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu thường có gồm: như bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm, bếp chiên. Tại khu bếp này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…
Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu, nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Châu Á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.

Sử dụng thiết bị bếp nhà hàng như thế nào?

Mỗi loại thiết bị bếp sẽ có công dụng và chức năng khác nhau để chế biến, nấu nướng món ăn. Trong quá trình thiết nhà hàng cần phân chia thành những khu bếp và đặt các thiết bị bếp theo từng khu để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Một khu bếp nhà hàng đạt chuẩn cần có những khu sau: Khu sơ chế, khu gia công, khu chế biến, khu soạn đồ, khu rửa bát đĩa và diệt khuẩn. Và tương ứng với mỗi khu sẽ có những thiết bị bếp chuyên dụng. Chẳng hạn khu chế biến sẽ có các thiết bị như bếp nấu, bếp chiên, bếp hầm, bếp xào hay bếp hấp,..

Thiết bị bếp nhà hàng có ảnh hưởng gì đến cách phục vụ của nhà hàng ?

Muốn nhà hàng thu hút khách thì không chỉ cần đến không gian nhà hàng đẹp, cuốn hút hay những món ăn khiến người ta mê mẩn mà còn cần đến không gian bếp được thiết kế đạt chuẩn và thiết bị bếp được trang bị đầy đủ.

Tủ nấu cơm công nghiệpThực khách thường có nhu cầu ghé thăm gian bếp của nhà hàng để khám phá hoạt động trong nhà bếp, tham quan các khu bếp và đặc biệt, xem xét khâu chế biến có đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh hay không.
Chính lúc đó, thiết bị bếp nhà hàng là thứ mà người ta nhìn vào và đánh giá.

Chọn mua thiết bị bếp nhà hàng ở đâu?

Tại Việt Nam, các nhà hàng xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó là các công ty, cơ sở cung cấp thiết bị bếp nhà hàng ra đời. Tuy nhiên, không phải tất cả đều cung cấp đến bạn những thiết bị tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Thực tế có những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Có một địa chỉ cung cấp thiết bị bếp mà một chủ nhà hàng như bạn không thể bỏ qua. Chung toi la một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam


Nem cao su lien a Nệm cao su hầu như chỉ có màu nâu đất thì nay, Nệm cao su cũng là mặt hàng nội địa đã sánh ngang tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được thế giới công nhận về chất lượng. Điển hình
Dây điện thoại Chiếc điện thoại với hệ thống nút điều hướng, Một trong những chiếc điện thoại tính năng hiếm hoi của LG chính là Chocolate với mục đích ưu tiên về giải trí âm nhạc, với phím điều khiển chức năng phía trước và trung tâm, trượt lên để lộ các phím cần thiết để gọi hay nhắn
Dich vu thiet ke web Phù hợp khi website quí khách vừa mới hoàn tất, Cập nhật thông tin: Chuyên gia dữ liệu của Việt SEO sẽ tìm kiếm, kiểm tra dữ liệu, phân loại dữ liệu và cập nhật thông tin lên website của quý

- Phone: +84-908-744-256