Những điều cần biết trước khi mua backlinks

Xây dựng liên kết là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn, tuy nhiên có rất nhiều nhầm lẫn và thông tin sai lệch về chủ đề này. Khoảng 85% chuyên gia SEO và nhà tiếp thị tin rằng xây dựng liên kết có tác động lớn đến uy quyền thương hiệu và xây dựng thương hiệu. 

Nếu bạn không được cung cấp đầy đủ thông tin về việc xây dựng liên kết , bạn có thể dễ dàng làm ảnh hưởng đến sự hiện diện trực tuyến của mình hoặc tệ hơn là bị Google phạt bằng cách mua backlinks cho SEO sai cách.

Tham khảo nơi mua backlink không thể bỏ qua

Thực tế là việc xây dựng backlink chất lượng cao từ các trang có thẩm quyền cao đến trang web của bạn là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu của công cụ tìm kiếm . Chúng tôi muốn giúp bạn tìm hiểu cách xây dựng liên kết đúng cách để doanh nghiệp của bạn phát đạt. 

Tôi có thực sự cần Backlinks không?

Khi chúng tôi gặp khách hàng mới, họ thường hỏi: tôi có cần hồ sơ backlink không ? Câu trả lời ngắn gọn là có. 

Backlinks không phải là một bí mật lớn. Hầu hết khách hàng đã nghe nói về họ, họ chỉ đơn giản là không biết những gì họ có thể làm cho trang web của họ. Và nếu bạn không làm việc trong lĩnh vực SEO , bạn có thể không hiểu hết phạm vi sức mạnh của các liên kết ngược. 

Chúng tôi biết chắc chắn rằng các liên kết ngược sẽ luôn đóng một vai trò rất lớn trong cách các trang web được xếp hạng. Mặc dù Google không bao giờ tiết lộ thuật toán của mình nhưng nó luôn nhấn mạnh các liên kết ngược trong xếp hạng . 

Tại sao bạn không nên mua backlinks bị spam

Mặc dù nó không còn hoạt động nữa, nhưng vẫn có thể mua backlinks số lượng lớn với mức giá thấp đến nực cười. Bạn đã bao giờ nhìn thấy quảng cáo này trước đây chưa? Hoặc có lẽ một cái gì đó như nó?

Đây là bản chất của SEO mũ đen. Nếu đã từng có một chiến lược xây dựng liên kết hoặc SEO để loại trừ một cách rõ ràng, thì đây sẽ là nó. Các dịch vụ như thế này có xu hướng dựa vào các trang trại liên kết hoặc các trang web “tin tức” chất lượng thấp liên kết với càng nhiều dịch vụ khác nhau càng tốt.

Liên hệ mua backlink chất lượng cho website bạn

Nội dung trên các loại trang web này thường vô nghĩa và bản thân các liên kết có xu hướng hoàn toàn vô dụng.

Tại sao các nhà tiếp thị mua backlinks?

  1. Lưu lượng truy cập tốt hơn tương đương với xếp hạng tốt hơn

Mục tiêu chính của mọi chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số là đạt được lưu lượng truy cập trên các công cụ tìm kiếm khổng lồ như Google. Với lưu lượng truy cập khổng lồ có tiềm năng lớn về khách hàng tiềm năng tốt. Nhưng để có được nhiều lưu lượng truy cập này, bạn phải nỗ lực để đảm bảo trang web của bạn được xếp hạng trong số các trang hàng đầu trên Google. Một cách để làm điều này là thông qua xây dựng liên kết. Đây là lý do tại sao mọi người mua backlinks.

  1. Chi tiêu ít hơn cho nhóm SEO và tiếp thị

Việc mua các liên kết ngược có chi phí rất lớn – theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Vì mục đích an toàn, các nhà tiếp thị thông minh chọn các liên kết ngược an toàn từ các trang web có thẩm quyền cao và điều này có xu hướng tốn kém hơn rất nhiều so với các liên kết spam hàng loạt từ các trang web ngẫu nhiên. Vì bạn sẽ cần một loạt các liên kết ngược để bắt đầu thấy kết quả, tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho chi phí.

Ưu điểm của việc mua backlinks cho SEO

Một số ưu điểm bao gồm lưu lượng truy cập trang web tăng lên khi lưu lượng truy cập giới thiệu từ các liên kết đã mua miễn là chúng có liên quan và có thẩm quyền cao . Như tôi đã đề cập, điều quan trọng là chỉ mua backlinks từ các dịch vụ xây dựng liên kết có uy tín như The HOTH , dịch vụ này chỉ sử dụng các liên kết mũ trắng và tuân theo các hoạt động liên kết ngược rõ ràng nhất. Điều đó sẽ đảm bảo bạn tránh bị phạt, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tiếp cận và kết nối mạng. 

Việc mua các liên kết ngược cũng có thể tăng thứ hạng của bạn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu đã được đặt bên trong nội dung chất lượng cao của bạn . Là kết quả của việc thêm các liên kết chất lượng cao , bạn sẽ thấy một bước nhảy vọt trong xếp hạng cho các cụm từ và từ khóa khác nhau. 

Tổng kết

Chúng tôi có quyền truy cập vào các công cụ SEO tốt nhất trên thế giới. Với những công cụ đó, chúng tôi có thể xem nhanh trang web của bạn và cung cấp cho bạn một kế hoạch được cá nhân hóa về cách bạn nên tiếp cận các chiến lược xây dựng liên kết .

Nếu bạn quan tâm, hãy đặt cuộc gọi với chúng tôi ngay bây giờ để thảo luận về chiến lược. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *