mua backlink Quận 11 là gì? Những lưu ý khi mua backlink

Trong lĩnh vực SEO, backlink là một trong 3 yếu tố quan trọng, nó giúp cho việc đẩy thứ hạng của một website lên top dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì điều này mà dịch vụ mua backlink Quận 11 cũng trở nên phổ biến. Vậy, mua backlink là gì? Khi mua backlink Quận 11 cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Công ty ngoisaokhuyet.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mua backlink Quận 11 là gì?

Mua backlink là hình thức tạo ra backlink cho website một cách nhanh chóng bằng việc trả tiền cho các nhà cung cấp backlink. Backlink thường là dạng textlink đặt bên sườn, ở footer hay trong nội dung bài viết.

Link tham khảo mua backlink uy tín dành cho bạn

Đa phần những khách hàng tìm kiếm đến dịch vụ mua backlink Quận 11 thường mong muốn thứ hạng của từ khoá tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, sau khi thoả thuận, nhà cung cấp backlink sẽ đặt textlink và thông báo cho bạn thấy backlink của mình trước khi thanh toán tiền.

Tại sao cần mua backlink Quận 11 chất lượng?

SEO đã và đang là xu hướng tất yếu và ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng, vận dụng như một phương pháp tiếp thị, quảng bá chiến lược. Việc chỉnh sửa nội dung Onpage và nguồn Content, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ngoài thị trường. Nhưng nguồn Backlink chất lượng thì cực kỳ khó tìm, đặc biệt là các Backlink Dofollow.

Vậy tại sao doanh nghiệp cần mua backlink Quận 11 chất lượng? Những lý do sau đây hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang băn khoăn này:

  • Chất lượng hơn số lượng: Thay vì hàng ngày bỏ công sức, thời gian cắm cúi đi link không chất lượng, hiệu quả thấp thì bỏ tiền mua backlink Quận 11 uy tín là giải pháp thông minh hơn nhiều. Bạn có thể tìm kiếm được hàng loạt các site đặt Backlink trên Google, diễn đàn miễn phí nhưng chúng không hề mang lại kết quả đáng kể gì khi thuật toán Google update.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách: Dành thời gian hàng tháng trời ròng rã đi backlink mà không biết kết quả ra sao, chi bằng bạn làm việc khác có lợi hơn như tập trung kinh doanh, bán hàng. Chỉ với một khoản phí nhỏ để mua Backlink báo, website lên Top Google nhanh hơn, hiệu quả hơn và công việc kinh doanh cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Quy trình làm việc khi đặt mua backlink Quận 11

Bước 1: Tìm và chọn gói Backlink phù hợp

Chúng tôi cung cấp nhiều gói quyền lợi khác nhau, vì vậy hãy nghiên cứu trước hoặc hiểu rõ nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn dễ dàng như bước 2.

Bước 2: Duyệt đến gói backlink phù hợp

Sau khi lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Lập kế hoạch thực hiện dịch vụ và chi phí liên quan

Khi chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bao gồm kế hoạch triển khai và thời gian hoàn thành (dự kiến).

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng thanh toán cho Nhà cung cấp dịch vụ theo số tiền đã thỏa thuận trước.

Bước 5: Hoàn thành dịch vụ và gửi báo cáo

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch cụ thể và gửi cho khách hàng một bản báo cáo đầy đủ chi tiết số lượng backlink và hướng dẫn sử dụng.

Bước 6: Hoàn thiện và dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi hỗ trợ tải các liên kết ngược chỉ mục, kiểm tra và quét lỗi trên trang miễn phí, tư vấn nội dung và xây dựng liên kết trang web để giúp bạn đạt được hiệu quả và kết quả tốt nhất có thể.

Tham khảo bài viết: Có nên mua backlink Quận 1 hay không ? Nên mua Backlink như thế nào

Tổng kết

Vì vậy có thể nói, việc mua backlink Quận 11 là khá cần thiết nếu như các SEOer có một kế hoạch, một lộ trình cụ thể cho việc xây dựng backlink từng giai đoạn. Có một điều mà các SEOer nên lưu ý chính là nên tập trung vào các backlink chất lượng thay vì chạy theo số lượng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *