Hướng dẫn người mua backlink giá rẻ cơ bản cho SEO

Đây là hướng dẫn đầy đủ để mua backlink giá rẻ.

Nếu bạn mua backlink giá rẻ – hoặc đang nghĩ đến việc đó – thì hãy dừng việc bạn đang làm và đọc bài đăng này cho đến cuối.

Tôi sắp vén bức màn và cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về các liên kết ngược trả phí từ việc liệu (và khi nào) chúng an toàn hay không, cho đến cách mua liên kết ngược SEO nếu bạn quyết định.

Tham khảo nơi mua backlink không thể bỏ qua

Mua backlink giá rẻ chính xác là gì?

Mua backlink giá rẻ là quá trình trả tiền cho một liên kết trở lại trang web của bạn từ một trang web khác.

Thông thường, mục tiêu của người mua liên kết khi mua backlink là tăng thứ hạng của trang web của họ trong công cụ tìm kiếm.

Các mục tiêu khác “có thể” là tăng lưu lượng truy cập giới thiệu hoặc tạo chuyển đổi – nhưng điều này ít phổ biến hơn nhiều.

Mọi người có mua backlink giá rẻ không? Tuyệt đối!

Liên kết ngược là một mặt hàng có giá trị vì trọng lượng của các liên kết ngược trỏ đến một trang web là yếu tố xếp hạng chính của công cụ tìm kiếm, đặc biệt là đối với Google.

Ngay cả khi bạn có nội dung tuyệt vời và cá nhân hóa các email tiếp cận của mình, nhiều chủ sở hữu trang web vẫn sẽ yêu cầu tiền để đặt liên kết. Điều này làm cho việc xây dựng các liên kết dựa trên giá trị trở nên vô cùng khó khăn, vì vậy hoàn toàn có thể hiểu được rằng nhiều người làm SEO chỉ muốn mua chúng. 

Google cũng sẽ không đưa ra hình phạt hoặc giáng cấp dựa trên liên kết trừ khi họ cho rằng bạn có liên kết trả tiền.

Cho rằng các liên kết trả phí thường trông không khác gì các liên kết kiếm được, nhiều SEO tin rằng họ có thể thoát khỏi việc mua các liên kết— và rất nhiều việc phải làm . 

Mua backlink giá rẻ trong SEO là gì?

Liên kết ngược giá rẻ có chi phí tối thiểu và thường được đăng trên các dự án có thẩm quyền thấp. Ví dụ: đây có thể là các liên kết ngược từ phương tiện truyền thông xã hội, hầu như không ảnh hưởng đến xếp hạng. 

Liên hệ mua backlink chất lượng cho website bạn

Thái độ đối với các liên kết giá rẻ giữa các quản trị viên web là mơ hồ. Có ý kiến ​​​​cho rằng họ có thể ngăn chặn việc quảng bá trang web thành công trên Google. Mọi người đều biết rằng công cụ tìm kiếm đánh giá cao các liên kết ngược chất lượng và rất chú ý đến việc chống lại các liên kết spam.

Tổng kết

Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn người mua backlink giá rẻ này hữu ích.

Mua backlink chắc chắn là điều bạn nên làm một cách thận trọng. Nhưng, không thể thoát khỏi nó, nếu được thực hiện đúng cách, nó thực sự có thể hoạt động.

Câu hỏi duy nhất là: Có đáng để mạo hiểm trả tiền cho các liên kết ngược không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *