Dịch vụ seo tại đồng nai

Dịch vụ SEO tại Đồng Nai là giải pháp tăng doanh thu hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ SEO là cách tốt nhất để các doanh nghiệp “ăn nên làm ra” từ nền tảng Website, Online quen thuộc. Cùng SEO TCT – dịch vụ SEO hàng đầu – uy tín – chuyên nghiệp – giá tốt nhất tìm hiểu NGAY vấn đề này nhé!

Lợi ích khi làm SEO thành công

SEO (Search Engine Optimization), tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO thành công giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google.

Theo thống kê của Google, 80% người tìm kiếm click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) thay vì quảng cáo (Google Ads). Trong đó, có trung bình 65% click vào kết quả top 1-5. Vì vậy, nếu website của bạn được hiển thị top trên của Google thì sẽ đưa lại những lợi ích khổng lồ:

Thu hút khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng

Kết quả của SEO thành công là đứng TOP Google. Đứng top sẽ đưa đến một lượng truy cập lớn từ khách hàng (traffic) và khả năng bán được hàng từ đó cũng cao hơn. Theo thống kê của HubSpot, 59% người làm marketing cho rằng SEO tốt mang tới lượng chuyển đổi giá trị nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Để phát triển thương hiệu bền vững cần rất nhiều nguồn lực và thời gian. Trong đó, SEO được coi là một phương pháp miễn phí và “hữu xạ tự nhiên hương” cho doanh nghiệp của bạn. Khi được Google đánh giá tốt, được xếp ở thứ hạng cao thì khách hàng cũng đánh giá website của bạn uy tín hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được một loạt chi phí quảng cáo, không những thế, còn nhận được lượng chuyển đổi cao hơn và tốt hơn. Một công đôi việc, phải không nào?

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Để bán được nhiều hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, bạn cần nắm rõ khách hàng mục tiêu của mình. Những thông tin về nhân khẩu học, hành trình khách hàng, mặt hàng được yêu thích,… cần được thu thập để phục vụ mục tiêu kinh doanh. Google xây dựng những nền tảng giúp bạn thấu hiểu khách hàng đã truy cập vào website của bạn.

Google Analytics, Google Search Console hay Data Studio cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, giúp bạn đo lường chính xác, có cái nhìn đa chiều về hiệu suất bán hàng, website,… Trong thời buổi mà mọi thứ đều vận hành nhờ data, đây được coi là những “dữ liệu biết nói” hỗ trợ bạn xây dựng và định hướng hoạt động truyền thông, bán hàng và hậu mãi hiệu quả.

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi luôn lên kế hoạch xuất phát từ dịch vụ/sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Dựa theo chiến lượng phát triển của doanh nghiệp để có được những thông tin tốt nhất và từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

SEOVIET muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai. Trên cơ sở này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích tốt nhất, mang tính đặc thù cho doanh nghiệp trước khi có kế hoạch SEO cụ thể.

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

SEOVIET cam kết mọi kế hoạch, phương án SEO trước khi thực hiện đều được chúng tôi phân tích, tìm hiểu thông tin kỹ càng. Các thông tin sẽ được lấy từ nhiều nguồn như thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa và cả website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian để triển khai một dịch vụ SEO thông thường sẽ từ 4 – 8 tháng hoặc vài năm. Vì thế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho từng giai đoạn một cách chi tiết và phân bổ ngân sách sao cho hợp lý nhất để website có thể tăng trưởng tốt.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEOVIET có đầy đủ chính sách đền bù hợp đồng nếu không đạt cam kết. Điều khoản này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng giữa 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Đồng Nai của SEO Việt

SEO từ khóa

  • Đặc điểm: là hình thức tập trung SEO một số từ khóa hot của sản phẩm, có lượng tìm kiếm lớn như từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu.
  • Lợi ích: Thời gian SEO lên top ngắn nên chi phí SEO thường rẻ hơn, khách hàng cũng có thể bán hàng ngay.
  • Nhược điểm: Kiểu SEO này thường không có sự cân bằng do chỉ tập trung SEO được một số từ khóa đã cam kết và vài từ khóa liên quan. Do đó lượng người dùng trên website sẽ không ổn định.

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu làm SEO tại Đồng Nai, Biên hòa để gia tăng doanh số, quảng bá sản phẩm thương hiệu. Hay chỉ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *