Bạn có nên mua Backlinks vào thời điểm này không

Xây dựng liên kết là công việc khó khăn, tốn thời gian và thường hủy hoại tâm hồn.

Đây là lý do tại sao nhiều người chuyển sang mua backlinks. 

Nhưng nếu bạn đã được cung cấp liên kết để đổi lấy tiền, bạn có nên làm điều đó không? Có đáng giá? Hay nó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc?

Chúng ta hãy nhìn vào sự thật.

Google coi các liên kết đã mua vượt qua PageRank là sơ đồ liên kết vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google . Nếu bạn không quen với PageRank, thì nó phức tạp—nhưng hầu hết các liên kết được mua sẽ vượt qua PageRank.

Liên hệ đơn vị mua backlink uy tín nhất

Nếu Google thấy những gì họ tin là liên kết trả tiền đến trang web của bạn, thì một trong hai điều sẽ xảy ra:

  1. Google sẽ giảm giá các liên kết – Chúng sẽ không giúp đỡ hoặc cản trở thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm. Các thuật toán của Google sẽ chiết khấu chúng và coi như chúng không tồn tại.
  2. Google sẽ phạt bạn – Google có một đội quân gồm những người đánh giá con người có thể áp đặt các thao tác thủ công trên các trang web. Nếu bạn mắc phải một trong những lỗi này, một số hoặc tất cả trang web của bạn sẽ không được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.
  3. Mua liên kết là gì?

    Tiền đề của việc mua liên kết là khá đơn giản. Chủ sở hữu trang web sẽ đồng ý đặt backlink của bạn trên trang web của họ với mức giá.

    Có liên kết này trong hồ sơ backlink của bạn được cho là sẽ tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn và giúp bạn đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

    Mặc dù đây là giấc mơ nhưng không phải lúc nào cũng đạt được, đặc biệt nếu bạn sử dụng các chiến thuật SEO mũ đen như sơ đồ liên kết.

Tại sao mua backlink có liên quan đến kinh doanh?

Ngoài các lợi ích về SEO, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận đối tượng rộng hơn và chuyển đổi khách truy cập mới thành khách truy cập thường xuyên. Có ba lý do chính tại sao việc có một nhà cung cấp backlinks sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển một cách tự nhiên:

1. Đánh giá/xếp hạng tên miền

Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v., coi các liên kết ngược là “phiếu tín nhiệm”. Các trang web của bạn càng có nhiều “phiếu bầu” chất lượng cao, thì trang web của bạn sẽ xếp hạng càng cao đối với các truy vấn tìm kiếm có liên quan, mục tiêu của bạn phải luôn là nổi bật trong các trang tìm kiếm đầu tiên. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để theo dõi xếp hạng trang web của mình và biết bạn đang đứng ở đâu trước khi đưa một nhà cung cấp backlinks, chẳng hạn như Ahrefs, Moz, Semrush, v.v.

Link đăng ký mua backlink giá rẻ cần thiết dành cho bạn

2. Tăng khả năng hiển thị và khả năng khám phá 

Công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội là những cách chính mà mọi người tìm thấy sản phẩm, dịch vụ hoặc bài báo của bạn trực tuyến ngày nay. Các công cụ tìm kiếm hiện là cổng gọi đầu tiên cho các nhà nghiên cứu, khách hàng tiềm năng và quan trọng hơn là đối tượng mục tiêu của bạn .

Tổng kết

Hãy liên hệ qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là đại lý đáng tin cậy cho hơn 300 thương hiệu cho cả liên kết ngược trả phí và 20 chiến lược xây dựng liên kết khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *